Tóc layer nam ngắn Hàn Quốc – Xu hướng được yêu thích hiện nay

Những mái tóc nam tỉa ngắn, dù đã xuất hiện từ nhiều năm trước nhưng vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc này không hề kén chọn, ngược lại sẽ giúp bạn trở nên thư sinh, làm tan chảy trái tim của các chị em.

Tóc layer Hàn Quốc cắt mái vuốt kiểu side part thể hiện sự đứng đắn và lịch lãm. Để được kiểu tóc này, bạn cần có mái dài phù hợp. Những người thợ sẽ thực hiện cắt gọn phần tóc hai bên và sau gáy và tỉa layer phần mái. Đặc biệt, kiểu tóc nam uốn phồng layer đang được các idol Kpop lăng-xê nhiệt tình trong thời gian gần đây. Bạn có thể tham khảo qua để F5 diện mạo nhé.

Kiểu layer Hàn Quốc cạo gọn hai bên mang hơi thở mới lạ nhưng phù hợp với những anh chàng vốn không thích biến tấu quá nhiều. Đây được xem như một phiên bản cải biên của kiểu tóc undercut. Bạn sẽ trông thật phong độ, nam tính trong kiểu tóc này.

Kết hợp mullet với tóc tỉa layer mang đến sự cool ngầu và cực kì ấn tượng cho nam giới. Kiểu tóc này mang đến sự ấn tượng và nổi loạn. Phần đuôi nuôi dài kết hợp kỹ thuật tỉa layer sẽ làm mullet có phần “bớt ngông” nhưng vẫn giữ được sự bảnh bao và mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *