ParkJun Hair Clinic – Salon chuyên nghiệp và cao cấp chuẩn Hàn Quốc

ParkJun Hair Clinic là hair salon Hàn Quốc nổi tiếng bậc nhất hiện nay hoạt động với sứ mệnh vì mái tóc đẹp và khỏe mạnh của người Việt. Nếu bạn đang muốn sở hữu một mái tóc khỏe đẹp, ấn tượng chuẩn phong cách Hàn Quốc thì đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này nhé.

ParkJun Hair Clinic – Tiền thân từ thương hiệu hair salon với hơn 40 năm kinh nghiệm

Park Jun là chuỗi hệ thống làm đẹp lớn nhất Hàn Quốc thành lập năm 1981. Hiện thương hiệu này đang có hơn 106 chi nhánh tại Hàn và 13 chi nhánh ở các thành phố lớn khác trên thế giới như Chicago, Tokyo, …

Park Jun Việt Nam đã có mặt tại số 277 – 279 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Thương hiệu ParkJun Hair Clinic Việt Nam được nhà sáng lập Park Jun và CEO Đỗ Phương Anh gây dựng tại Việt Nam với tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu chuyên đào tạo kỹ thuật, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực hair salon và điều trị da đầu số 1 Việt Nam. 

Chúng tôi mong rằng với sự am hiểu về đặc thù ngành salon tại Hàn Quốc, công nghệ làm đẹp hiện đại cùng mong muốn phổ biến các công nghệ làm đẹp tóc và bảo vệ da đầu chuẩn Hàn đến với người Việt, người Hàn đang sinh sống tại Việt Nam, salon tóc của chúng tôi sẽ trở thành nơi chăm sóc sức khỏe da đầu và thiết kế tóc chuyên nghiệp được mọi quý khách hàng yêu thích.

Và sau hơn 4 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, vượt qua mọi khó khăn trong giai đoạn đầu và suốt thời gian dịch covid kéo dài, ParkJun Hair Clinic đã phát triển để rồi trở thành salon tóc Hàn Quốc tin cậy nhất của người dân sinh sống tại Hà Nội.

ParkJun Hair Clinic đã phát triển để rồi trở thành salon tóc Hàn Quốc tin cậy nhất của người dân sinh sống tại Hà Nội

Vì sao nên chọn làm tóc và chăm sóc da đầu tại ParkJun Hair Clinic?

ParkJun Hair Clinic tọa lạc tại số 277 – 279 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, là salon tóc Hàn Quốc chuyên nghiệp hàng đầu tại Thủ đô.

Ở đây có cơ sở hạ tầng hiện đại, không gian rộng rãi, thiết kế chuẩn phong cách Hàn Quốc không thể lẫn với các salon tóc thông thường. Từng tiện ích đều được sắp xếp khéo léo nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ 5 sao chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại ParkJun Hair Clinic đang là salon đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy công nghệ cao vào dịch vụ điều trị và chăm sóc da đầu. ParkJun Hair Clinic mong muốn sự đổi mới, cập nhật không ngừng các kỹ thuật này sẽ mang đến phương pháp điều trị mới cho tóc và da đầu cho các quý khách hàng của chúng tôi. Tất cả vì mái tóc đẹp và khỏe mạnh của người Việt.

ParkJun Hair Clinic đang là salon đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy công nghệ cao vào dịch vụ điều trị và chăm sóc da đầu

Bên cạnh đó, ở ParkJun Hair Clinic, quý khách hành hoàn toàn có thể yên tâm giao phó mái tóc của mình cho các đội ngũ chuyên gia tạo mẫu của chúng tôi. Bởi họ là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hùng hậu, có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo tóc Hàn Quốc để giúp thăng hạng nhan sắc của mọi quý khách hàng.

ParkJun Hair Clinic luôn lắng nghe tâm tư của khách hàng để đưa ra những lời khuyên và tư vấn dịch vụ phù hợp nhất. 

Các dịch vụ tại ParkJun Hair Clinic có thể kể đến như:

  • Cắt tóc
  • Nhuộm màu tóc
  • Uốn tóc
  • Phục hồi tóc
  • Chăm sóc tóc
  • Cắt gội, thư giãn và tạo kiểu
  • Giảm stress da đầu
  • Gội đầu sinh học
  • Detox đào thải độc tố da đầu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm hay trải nghiệm một salon tóc Hàn Quốc cao cấp bậc nhất tại Việt Nam thì ParkJun Hair Clinic chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

ParkJun Hair Clinic

Địa chỉ: Số 277-279 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 089.988.14.14

Email: parkjun.vn@gmail.com

Fanpage: ParkJun Hair Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *