Chúc mừng sự kiện “Xu hướng tóc layer Hàn Quốc 2023 – 2024” đã diễn ra thành công

Ngày 27/6 vừa qua, sự kiện “Xu hướng tóc layer Hàn Quốc 2023 – 2024” đã diễn ra vô cùng thành công công và nhận được nhiều lời khen của rất đông các vị khách quý, các anh chị tạo mẫu tóc.

Sự kiện diễn ra trong ngày 27/6/2023 tại ParkJun Hair Clinic, số 279 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc như: Mr. Park – Chủ tịch thương hiệu ParkJun Beauty Lap toàn cầu, Mr. Oh – Viện trưởng ParkJun Beauty Lap Việt Nam, Mr. Đàn – Chuyên gia tạo mẫu tóc tại ParkJun Beauty Lap Việt Nam.

Sự kiện “Xu hướng tóc layer Hàn Quốc 2023 – 2024” là sự kiện đặc biệt giúp các nhà tạo mẫu tóc, các chủ salon nâng cao kiến thức chuyên môn về tóc layer và cập nhật những xu hướng tóc layer dự báo gây bão trong thời gian tới.

Tham gia sự kiện, các vị khách mời, các anh chị salon tóc toàn quốc đã có cơ hội được lắng nghe chia sẻ về xu hướng tóc layer Hàn Quốc 2023 – 2024; giải đáp thắc mắc và chỉnh sửa lỗi sai hay mắc phải khi thiết kế tóc layer; nghe chia sẻ những bài học kinh nghiệm được đúc kết trong hơn 40 năm của bậc thầy; thực hành cùng chuyên gia mẫu tóc nam & nữ; và cuối cùng là chiêm ngưỡng kỹ thuật cắt và uốn độc quyền tại ParkJun Beauty Lap thực hiện bởi chuyên gia Hàn Quốc. Kết thúc sự kiện, các khách mời nhận chứng nhận tham gia chương trình và chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức.

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh được ghi lại trong sự kiện:

ParkJun Hair Clinic

Địa chỉ: Số 277-279 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 089.988.14.14

Email: parkjun.vn@gmail.com

Fanpage: ParkJun Hair Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *