Chăm sóc tóc nam vào mùa hè – Tìm hiểu ngay

Chăm sóc tóc nam là một thói quen vô cùng quan trọng đối với những chàng trai hiện đại. Dù tóc ngắn, undercut hay tóc dài đều cũng cần sự chăm sóc tốt nhất. Nhất là vào mùa Hè, các tia cực tím gây tác hại trực tiếp đến tóc, vậy nên việc áp dụng thói quen thường ngày là chưa đủ.

  1. Cắt tóc

Không chỉ giúp bạn có cảm giác mát hơn trong mùa hè mà còn loại bỏ tóc chẻ ngọn, khô xơ khiến bạn khó tạo kiểu. Bạn có thể lựa chọn những kiểu tóc ngắn như đầu đinh, cạo hai bên, pompadour hoặc quiff.

  1. Chăm sóc tóc:

Các sản phẩm giúp làm dày tóc, thêm bóng mượt và chấm dứt tình trạng xoăn cứng nên được nam giới sử dụng thường xuyên. Đầu tiên, bạn nên chọn dầu dưỡng hoặc mặt nạ tóc cung cấp vitamin. Để tăng độ bồng bềnh, bạn có thể kết hợp serum với các loại dầu dưỡng ẩm như dầu dừa, jojoba và dầu argan.

  1. Xả bằng nước sạch:

Clo có trong nước ở bể bơi làm khô và thay đổi màu tóc nhuộm. Vì vậy, hãy xả tóc bằng nước sạch sau mỗi lần ngâm mình trong hồ bơi. Điều quan trọng là bạn phải loại hết các chất có hại bám vào sợi tóc bằng cách sử dụng dầu gội và xả.

  1. Hạn chế máy sấy:

Nếu tóc của bạn đã bị khô do nhiệt độ cao và tiếp xúc với ánh nắng của mùa hè, hãy ngừng sử dụng máy sấy tóc. Bạn nên dành thời gian chăm sóc tóc và cho mái tóc khô ở trạng thái tự nhiên.

  1. Thoa kem chống nắng cho tóc:

Nếu đang bảo vệ làn da của mình khỏi ánh nắng mặt trời để ngăn ngừa lão hóa, tại sao bạn bỏ qua việc chống nắng cho tóc? Mái tóc dễ bị gãy và mất nước khi tiếp xúc với tia UV. Ngoài ra, sức khỏe của da đầu cũng bị ảnh hưởng. Nếu bạn sử dụng kem chống nắng cho tóc, hãy chọn loại có thành phần dưỡng ẩm.

Hãy đến với ParkJun Beauty Lab và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất để nuôi dưỡng và chăm sóc da đầu của bạn một cách toàn diện.

Xem thêm: Làm sao để phục hồi nhanh và hiệu quả nhất tóc xơ?

                 Detox da đầu tại ParkJun Beauty Lab – Sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn

ParkJun Hair Clinic

Địa chỉ: Số 277-279 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 089.988.14.14

Email: parkjun.vn@gmail.com

Fanpage: ParkJun Hair Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *